Monday, 16/05/2022 - 16:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

Trường Tiểu Học Hoà Hiếu 1 tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị Xã năm học 2020-2021

          Ngày 12/4/2021 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hoà đã tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị Xã năm học 2020-2021. Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi là hoạt động chuyên môn quan trọng nhằm bồi dưỡng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi về nghiệp vụ - vững chuyên môn. Qua đó, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng và bản lĩnh của mình. 

         Cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi không nặng áp lực chuyên môn giảng dạy, mà đây là dịp để các giáo viên chia sẻ, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống lẫn học tập, hướng đến mục tiêu giáo dục học sinh toàn diện. Thành công của Hội thi không chỉ khẳng định chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, mà còn giúp các GVCN được nâng cao trình độ, có thêm những kinh nghiệm hay, kỹ năng quản lý tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chủ nhiệm của mình, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo. 

        Hội thi giáo viên tham dự hội thi sẽ trải qua 2 phần gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

        Đến với hội thi, trường Tiểu Học Hoà Hiếu 1 có 4 giáo viên tham gia và đều được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi. Xin chúc mừng các cô giáo Lê Thị Mai Hoa, Lê Thị Vân, Trương Thị Thanh, Đoàn Thị Bảo Yến. Trong đó có cô Đoàn Thị Bảo Yến đạt giải nhì được Liên Đoàn Lao Động TX Thái Hoà tặng bằng khen. Kết quả toàn đoàn đạt giải nhì.

Một số hình ảnh của hội thi:

Thầy Lê Khánh Kiều - Trưởng phòng GD&ĐT TX Thái Hoà phát biểu ý kiến

Cô Lê Thị Thuý Mai  - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TX Thái Hoà phát biểu ý kiến

Phòng Giáo Dục tặng bằng khen cho các giáo viên

4 cô giáo đại diện cho trường tham gia hội thi

Giáo viên dự thi cùng ban lãnh đạo nhà trường

Nhà trường đạt giải nhì toàn đoàn

        Qua đây, nhà trường có thêm nhiều kinh nghiệm để tổ chức Hội thi cấp trường, có nhận thức đầy đủ hơn vai trò của công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, Hội thi cũng đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm; phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao hiệu quả các giờ sinh hoạt lớp, tổ chức các hoạt động giáo dục và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 934
Năm 2022 : 6.681