Friday, 07/10/2022 - 10:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

“ Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và tháng hành động vì trẻ em năm 2022 “tại Trường Tiểu học Hoà Hiếu 1

        Sáng nay ngày 12/5/2022 UBND Thị xã Thái Hoà tổ chức chương trình “ Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và tháng hành động vì trẻ em năm 2022 “tại Trường Tiểu học Hoà Hiếu 1. Thông qua buổi lễ các bạn Đội viên trong Liên Đội đã học được về phòng chống đuối nước, cách sơ cứu khi có người bị đuối nước.

🍀Tại buổi lễ thay mặt cho Liên Đội và thiếu nhi toàn Thị xã bạn Tuệ Minh lớp 5C đọc lời hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và tháng hành động vì trẻ em năm 2022”.

🍀Trong buổi lễ 20 bạn học sinh hoàn cảnh khó khăn của Trường đã nhận được các món quà từ Ban tổ chức.

🍀Cũng tại buổi lễ Liên Đội vinh dự được nhận giấy khen của Hội đồng Đội Tỉnh về cuộc thi Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non với chủ đề: Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em.

🍀 Tiếp đó các bạn Đội bơi của Liên đội đã thực hành kĩ năng bơi tại bể bơi của trường

🍀Sau buổi ngoại khoá các bạn học sinh về lớp tìm hiểu về các kỹ năng bảo đảm an toàn trong môi trường nước, phòng chống đuối nước trong dịp hè tới.

Tác giả: Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 49
Tháng 10 : 300
Năm 2022 : 12.643