Friday, 17/09/2021 - 05:55|

Công đoàn Tiểu Học Hòa Hiếu 1 tham gia hiến máu (Đợt 1 - 04/08/2021)

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Trong chương trình hiến máu tình nguyện lần này, đoàn viên công đoàn nhà trường đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong các phong trào vì cộng đồng do cấp trên phát động, đồng thời làm đẹp thêm hình ảnh người giáo viên nhà trường, giúp người, giúp đời. Có 15 đoàn viên đăng ký hiến máu, trong đó đủ điều kiện để hiến có 9 đoàn viên, còn các đoàn viên còn lại sẽ chuẩn bị cho đợt hiến máu lần 2.

Hình ảnh tại buổi hiến máu:

Các đoàn viên tham gia hiến máu

Đoàn Viên: Cô Nguyễn Thị Phương Hạnh

Đoàn Viên: Cô Nguyễn Thị Kim Dung