Saturday, 25/06/2022 - 20:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

Thành tích của công đoàn nhà trường trong năm học 2020-2021

 

       Các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nói chung và Công đoàn nói riêng là lực lượng rất quan trọng tạo nên sức mạnh tổng hợp để chỉ đạo, thực hiện mục tiêu giáo dục, thực hiện nhiệm vụ cụ thể của Nhà trường. Công đoàn nhà trường là cầu nối giữa cán bộ đoàn viên với các đoàn thể trong trường và ngoài xã hội, với Chi bộ trường; là tổ chức chính trị trong Nhà trường, chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên.

       Trong năm học qua, dù tình hình dịch bệnh đang diễn phức tạp, CĐ nhà trường đã nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tích cực, chủ động tham gia với chuyên môn trong công tác quản lý, đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh thi đua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đồng thời chăm lo đời sống, luôn động viên, khích lệ cán bộ đoàn viên tham gia nhiệt tình và tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong Nhà trường. 

       Ngày 26/7/2021, liên đoàn lao động thị xã Thái Hoà đã tổ chức " Hội nghị gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2021". Thật vinh dự cho công đoàn nhà trường đã đạt được thành tích trong phong trào CNVCLĐ trong năm học này. Có được những thành tích trên, chính là do Công đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn ngành, công đoàn giáo dục TX Thái Hòa, của Chi bộ trường và sự phối hợp của Nhà trường; sự tin tưởng, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của CBĐV trong các hoạt động, phong trào.

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

Hình ảnh nhận giấy khen và bằng khen 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 751
Năm 2022 : 7.983