Friday, 17/09/2021 - 04:08|

Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 279/PGD&ĐT ngày 19 tháng 7 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thái Hòa về Kế hoạch tuyển sinh học sinh vào lớp Một, năm học 2021 - 2022; Kế hoạch số 108/ KH- Tr THHH1, ngày 27 tháng 7 năm 2021 của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1 về kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1 thông báo: Từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 8 năm 2021, Trường sẽ tổ chức tuyển sinh trẻ sinh năm 2015, có hộ khẩu thường trú tại phường Hòa Hiếu 1 vào lớp Một.

Phụ huynh đăng kí tuyển sinh vào lớp 1 bằng hai hình thức: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến hoặc nạp hồ sơ trực tiếp tại trường.

1. Đăng ký bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh đầu cấp - Sở GD&ĐT Nghệ An (online). Phụ huynh có thể vào xem video các bước hướng dẫn đã được nhà trường đăng tải trên Website: thhoahieu1.edu.vn và trang facebook Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1. (Các loại giấy tờ sẽ nạp lại cho nhà trường vào ngày học sinh nhận lớp).

* Hình thức đăng ký trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh đầu cấp - Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An http://nghean.tsdc.vnedu.vn/. Từ ngày 3/8/2021 đến hết ngày 5/8/2021.
Bước 1: Truy cập vào đường link: http://nghean.tsdc.vnedu.vn/
Bước 2: Tại Trang Chủ , chọn Đăng ký
Bước 3: Tại Đăng ký tài khoản. Nhập mã để xác nhận đăng ký tài khoản
Bước 4: Đăng ký thành công. Đăng nhập tài khoản
Bước 5: Chọn thông tin trường cần nộp hồ sơ và nhấn tìm kiếm
Bước 6: Nhấn "Tạo hồ sơ", điền họ tên rồi nhấn "Tra cứu dữ liệu phổ cập", Chọn "Điền hồ sơ"
Bước 7 : Điền đầy đủ thông tin ở mục
•    Thông tin học sinh/gia đình
•    Hộ khẩu thường trú/chỗ ở hiện nay
•    Thông tin trường đăng ký
Sau đó nhấn “Tạo và nộp hồ sơ”. Kết quả trả về được tích xanh có nghĩa phụ huynh đã nộp thành công.

Video hướng dẫn phụ huynh đăng kí :

2. Hình thức thứ 2: Đăng ký nạp hồ sơ trực tiếp tại trường.

* Hồ sơ tuyển sinh nạp trực tiếp gồm có:
            1. Giấy khai sinh hoặc bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

2. Đơn xin vào học lớp 1 (Theo mẫu đơn của nhà trường)
            3. Photo hộ khẩu gia đình (không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu). Đối với gia đình tạm trú trên địa bàn phường thì poto công chứng giấỵ tạm trú.

4. Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, con thương binh, giấy chứng nhận khuyết tật... {nếu có).

* Địa điểm: Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

Lưu ý: Khi phụ huynh đăng ký bằng hình thức nạp hồ sơ trực tiếp tại trường, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường yêu cầu phụ huynh phải thực hiện tốt thông điệp “5K” khi vào trường.

Trưởng Tiểu học Hòa Hiếu 1 kính mong Quý phụ huynh sắp xếp thời gian để làm thủ tục tuyển sinh cho học sinh đúng thời gian quy định./. „