Saturday, 03/12/2022 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hòa Hiếu 1

Tiểu Học Hoà Hiếu 1 - Đạt giải trong kì thi cấp Tỉnh Toán Tuổi Thơ 2021 do sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức.

         Sáng 23/4, tại Trường THCS Đặng Thai Mai (TP Vinh), Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức khai mạc Cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ cấp tỉnh, dành cho học sinh lớp 5 và lớp 8 năm học 2020 - 2021. Trải qua các vòng loại do phòng GD&ĐT TX Thái Hoà tổ chức, trường Tiểu Hoà Hiếu 1 có 2 em học sinh lọt vào cùng đội tuyển khối Tiểu Học của Thị Xã tham dự kì thi cấp tỉnh.

         Với mục đích nhằm tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh yêu thích, đam mê toán học trong các cơ sở giáo dục; là cơ hội để các bạn học sinh được gặp gỡ và giao lưu, qua đó góp phần phát triển năng lực dạy học toán, ngoại ngữ, năng lực hợp tác, làm việc nhóm. Thông qua Cuộc thi giúp học sinh có trải nghiệm thú vị, tự tin khẳng định chính mình trong những cuộc thi ở địa phương, trong nước, khu vực và quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập toàn cầu hóa. Tạo động lực thúc đẩy phong trào dạy và học Toán, Tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục, để các địa phương thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục.

        Trải qua 2 phần: Phần thi cá nhân và Phần thi câu lạc bộ gay cấn. Cùng với thành tích của phòng giáo dục TX Thái Hoà, 2 bạn học sinh trường Tiểu Học Hoà Hiếu 1 đạt 1 giải nhì và 1 giải khuyển khích.

Hình 1: Đội tuyển khối Tiểu Học TX Thái Hoà tham dự cuộc thi

Hình 2: Em Hồ Thị Thiên An và em Đồng Quang Tùng

Hình 3: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Phương Hạnh, giáo viên bồi dưỡng Lê Thị Hoa cùng 2 em học sinh

Hình 4: Em Hồ Thị Thiên An đạt giải Bạc, Em Đồng Quang Tùng đạt giải khuyến khích.

Hình 5: Em Hồ Thị Thiên An, đạt giải Bạc

Hình 6: Em Đồng Quang Tùng, giải khuyến khích.

Nhà trường xin chúc mừng em Hồ Thị Thiên An và Đồng Quang Tùng học sinh lớp 5C đã đạt kết quả tại Cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ cấp tỉnh năm 2021. Các em là niềm tự hào của nhà trường, mong các em tiếp tục phát huy. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Phòng GD&ĐT Thái Hoà, cảm ơn sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô giáo !

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 59
Năm 2022 : 14.049