Thursday, 02/12/2021 - 17:39|

Trường Tiểu Học Hoà Hiếu 1 - Tổ chức gặp mặt nhân chứng lịch sử nhân ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2021)

Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2021), trường tiểu học Hoà Hiếu 1 TX Thái Hoà tổ chức hoạt động “Gặp gỡ nhân chứng lịch sử” để hướng học sinh nhớ về những năm tháng hào hùng của dân tộc Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên của trường nhằm giáo dục học sinh truyền thống Uống nước nhớ nguồn. Tuyên truyền giáo dục truyền thống cho đội viên, nhi đồng, qua đó khích lệ các em học tập, rèn luyện.

Ngày 26/04/2021 Trường tiểu học Hoà Hiếu 1 long trọng tổ chức chương trình: “Gặp gỡ nhân chứng lịch sử " nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021) . Qua lời kể của những người cựu chiến binh, những năm tháng lịch sử được tái hiện vô cùng chân thực và xúc động. Những ngày tháng gian khổ nhưng đầy hào hùng trở về nguyên vẹn, hừng hực khí thế hiện lên như một bức tranh với những nét vẽ rất đậm qua giọng kể đầy tự hào của các bác.

Tham dự Chương trình có:

Bác Phạm Xuân Vinh - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội CCB Phường.

Bác Nguyễn Thanh Bình UV BTV CCB Phường.

Chị Ngô Ngọc Trâm - UV BTV, Phó chủ tịch HĐĐ Phường Hoà Hiếu

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ :

Hình 1: Bác Nguyễn Thanh Bình UV BTV CCB Phường nói chuyện tại buổi gặp gỡ

Hình 2: Học sinh toàn trường tham gia buổi lễ

Hình 3: Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày kỉ niệm

Hình 4.: Cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự buổi gặp gỡ

Hình 5: Cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự buổi gặp gỡ

Hình 6: Khách mời tham dự buổi lễ

Hình 7: Cô giáo tổng phụ trách của trường.

Buổi gặp gỡ giao lưu ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh.

Năm 2021 : 6.677